...♥.♥.♥... Hoàng Sa - Trường Sa - Việt Nam ...♥.♥.♥... (Paracel + Spratly) Islands belong to Viet Nam ...♥.♥.♥...

Chủ Nhật, 26 tháng 5, 2013

Blogger Trương Duy Nhất bị bắt


CTV Danlambao - Theo tin từ báo Thanh Niên, vào chiều 26/5/2013, blogger Trương Duy Nhất đã bị An ninh bộ CA bắt giữ. Đây là một thông tin rất bất ngờ và hiện đang gây xôn xao dư luận.

Chủ nhân của trang blog nổi tiếng 'Một góc nhìn khác' bị bắt với cáo buộc 'lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân' theo điều 258 bộ luật hình sự. Mức án cho tội danh này có thể lên đến 7 năm tù giam.

Đến thời điểm này, trang blog chính tại địa chỉ truongduynhat.vn và các trang dự phòng của blogger này đã không còn truy cập được.

Theo trang blog của nhà báo Huỳnh Ngọc Chênh, thì từ sáng ngày 16/5, đã "có nhiều nguồn tin không chính thức từ Đà Nẵng cho biết blogger Trương Duy Nhất, chủ trang blog nổi tiếng "Một góc nhìn khác" đã bị bắt tại Đà Nẵng và di lý ra Hà Nội".

Trương Duy Nhất từng là một nhà báo hành nghề trong hệ thống báo chí nhà nước, viết cho báo Công An Quảng Nam Đà Nẵng, Đại Đoàn Kết. Tuy nhiên, blogger này được biết đến nhiều qua các bài viết được đăng trên trang blog cá nhân, đặc biệt là sau sự kiện ông tuyên bố: bỏ viết báo để chuyển sang viết blog

Trang blog với câu slogan ấn tượng 'Một góc nhìn khác' của Trương Duy Nhất có lượng truy cập khá đông, với những thông tin nhanh nhạy, kịp thời cùng với nhiều bài bình luận mang tính thời sự.

Một số bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của blogger này đã tạo nên nhiều cuộc tranh luận gay gắt. Ngoài ra, trang blog Trương Duy Nhất cũng nhiều lần là mục tiêu tấn công, phá hoại của tin tặc.

Vụ bắt giữ blogger Trương Duy Nhất hiện đang gây nên sự chú ý đặc biệt của dư luận. Hiện đang có rất nhiều suy đoán khác nhau liên quan đến sự kiện này.

...♥.♥.♥...


...♥.♥.♥...

1 nhận xét:

  1. .♥.♥.♥... HS-TS-VN ...♥.♥.♥.
    (Paracel + Spratly) Islands belong to Viet Nam
    =>ĐẢ ĐẢO TÀU CỘNG XÂM LƯỢC!

    Trả lờiXóa

.♥.♥.♥... HS-TS-VN ...♥.♥.♥.
(Paracel + Spratly) Islands belong to Viet Nam
.♥.♥.♥... NĂM NAY TỚI HOÀNG SA ...♥.♥.♥.

...♥.♥.♥... (Paracel + Spratly) Islands belong to Viet Nam ...♥.♥.♥...