...♥.♥.♥... Hoàng Sa - Trường Sa - Việt Nam ...♥.♥.♥... (Paracel + Spratly) Islands belong to Viet Nam ...♥.♥.♥...

Thứ Hai, 19 tháng 3, 2012

Giải Thưởng Đỗ Thị Minh Hạnh (ĐTMH) : Cuộc Thi Hát Dòng Nhạc Yêu Nước

Món quà sinh nhật

Em gái của anh,

Anh thật không ngờ một người em gái nhỏ bé của anh ngày nào, nay đã chợt lớn nhanh, đã hóa thân như một hình tượng yêu mến trong lòng biết bao nhiêu người yêu nước. Ở trong lao tù em có hay, có biết ngày sinh nhật của em đã được nhiều người khắp nơi chúc mừng và được nhiều bạn bè ưu ái viết bài về em trong đó có bé V. nữa. Em thật xứng đáng bởi cống hiến tuổi trẻ cho đất nước mà em âm thầm hy sinh, hôm nay mọi người đã nhìn ra và hiểu được. Anh thật tự hào về người em gái nhỏ bé của anh ngày nào, và sinh nhật năm nay anh sẽ tặng cho em gái một món quà đặc biệt : Tiếng hát từ trái tim người yêu nước.

Lời ngõ đến các bạn yêu nước trên mạng,

Như một thói quen thường lệ, mỗi năm đến ngày 13 tháng 3, DDSD lại lên mạng chúc mừng và gởi quà cho 2 người em gái sinh nhật cùng tháng với một lời nhắn nho nhỏ gần như không đổi : “hai em hãy hẹn gặp nhau, cùng chia vui chúc mừng sinh nhật cho nhau nha”. Hai người em gái, DDSD vô cùng quý bởi tấm lòng trẻ trung yêu nước mãnh liệt và thường hay nghĩ đến những người nghèo khó. 

Thật không may, một người em gái đã bị chính quyền công an cấu kết với bọn chủ Trung Quốc kết tội em chỉ vì em giúp đỡ hổ trợ những người lao động ở nhà máy Mỹ Phong Trà Vinh đình công trong suốt một tuần chống lại giới chủ hãng là người Trung Quốc trả lương rẻ mạt, ép buộc thợ làm quá sức và nhiều lần công khai xúc phạm đến nhân phẩm người nữ công nhân. Em bị kết án một án tù khắc nghiệt 7 năm với tuổi đời chỉ tròn 25. Một bản án quá nặng hủy đi tuổi đời người con gái trong lao tù. Người em gái mà DDSD nói đến chắc không xa lạ với nhiều bạn. Người em gái này là Đỗ Thị Minh Hạnh.

Đây là lần sinh nhật thứ ba của Hạnh trong lao tù mà DDSD không thể trao em một món quà sinh nhật của một người anh thân thương chúc mừng em gái. DDSD day dứt và cảm thấy mình đang thiếu em một món nợ tình nghĩa. Năm nay, DDSD có một tâm nguyện muốn gởi đến Hạnh một món quà sinh nhật đặc biệt :Tiếng hát từ trái tim người yêu nước.

Hạnh rất thích hát, đặc biệt em cũng thường hay sáng tác nhạc mang một âm điệu dễ thương rất lạ. Em cũng từng hát cho DDSD nghe một vài lần, đó cũng là một lý do dẫn đến DDSD muốn làm một món quà tinh thần gởi đến em trong chốn lao tù.

DDSD mạo muội tổ chức một giải thưởng mang tên em Đỗ Thị Minh Hạnh :

Cuộc Thi Tiếng Hát Dòng Nhạc Yêu Nước. Với một số tiền thật ít ỏi, DDSD không dám nhân danh bất kỳ Nhóm nào đứng ra tổ chức, chỉ có thể nói với các bạn yêu nước đây là tâm nguyện xuất phát từ tấm lòng.

DDSD rất mong tất cả các bạn có trái tim yêu nước tham gia ủng hộ giúp cho DDSD thực hiện tâm nguyện này.

DDSD trân trọng mời các bạn yêu nước tham gia “Cuộc thi tiếng hát dòng nhạc yêu nước”.

DuongDoiSoiDa.
duongdoisoida@gmail.com

Giải Thưởng Đỗ Thị Minh Hạnh (ĐTMH) : Cuộc Thi Tiếng Hát Dòng Nhạc Yêu Nước

A. Giải Thưởng : chỉ một Giải nhất trị giá 6 triệu ( đổng Việt Nam)

B. Điều kiện tham gia : Các bạn ở trong nước ( mang tính tự giác, DDSD sẽ không kiểm tra)

C. Thời gian đăng ký : bắt đầu từ khi đưa ra thông báo này chủ nhật 18/3/2012 đến ngày 30/3/2012. Liên lạc về email duongdoisoida@gmail.com

D. Kết thúc : 00 : 00 giờ sáng (Giờ Hà Nội) ngày thứ Sáu 30/3/2012 và DDSD sẽ công bố kết quả vào đúng ngày Giỗ Tổ Hùng Vương 31/3/2012.

E. Thể lệ cuộc thi : Các bạn tham gia cuộc thị do chính mình hát 1 trong 5 nhạc phẩm dòng nhạc yêu nước dưới đây. Các bạn thâu lại và sau đó các bạn upload lên trang http://www.nhaccuatui.com/, youtube, multiply …. tùy theo ý các bạn rồi đưa link truyền về Facebook, G+ hay bất kỳ trang xã hội. Các bạn có thể post nhiều nơi, nhiều Nhóm, nhiều tường khác nhau không giới hạn và gởi cho DDSD các đường link bạn post. DDSD sẽ chọn mỗi người 2 đường link có Like nhiều người nhất. Các bạn nào có được tổng số Like nhiều nhất từ 2 nguồn link thì sẽ là người đoạt giải thưởng ĐTMH cuộc thi tiếng hát dòng nhạc yêu nước.

1. Việt Nam Tôi Đâu ? ___ Sáng tác của Nhạc Sĩ Việt Khang
2. Anh Là Ai ? ___ Sáng tác của Nhạc Sĩ Việt Khang
3. Trái Tim Việt Nam ___ Sáng tác của Nhạc Sĩ Tuấn Khanh
4. Này Người Anh Em ___ Sáng tác của Nhạc Sĩ Trần Lê Quỳnh
5. Bữa Cơm Tù ___ Chưa rõ nhạc sĩ sáng tác.

Lưu ý :

• Mọi email, message riêng trao đổi đều được tuyệt đối bảo mật. Sự an toàn của các bạn, DDSD luôn coi là ưu tiên quan trọng nhất.

• DDSD rất hoan nghênh các bạn Mạnh Thường Quân nếu cũng có tâm nguyện như DDSD và muốn giúp hổ trợ cho giải thưởng được tăng thêm giá trị, xin vui lòng liên lạc DDSD qua email duongdoisoida@gmail.com

Đính kèm phương pháp Chuyển một Audio File thành một Video File:***


***


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

.♥.♥.♥... HS-TS-VN ...♥.♥.♥.
(Paracel + Spratly) Islands belong to Viet Nam
.♥.♥.♥... NĂM NAY TỚI HOÀNG SA ...♥.♥.♥.

...♥.♥.♥... (Paracel + Spratly) Islands belong to Viet Nam ...♥.♥.♥...