...♥.♥.♥... Hoàng Sa - Trường Sa - Việt Nam ...♥.♥.♥... (Paracel + Spratly) Islands belong to Viet Nam ...♥.♥.♥...

Chủ Nhật, 7 tháng 10, 2012

Tàu Trung Cộng, Tàu Đài Loan đều là Tàu xâm lược

Đảo Ba Bình trong quần đảo Trường Sa của Việt Nam
Trong những năm qua, ngoài hành động trực tiếp cướp của bắt giết ngư dân Việt Nam trên biển Đông, ở khu vực quần đảo Hoàng Sa mà Trung Cộng đã dùng vũ lực đánh chiếm vào năm 1974, nhà nước Trung Cộng đã gian manh tiến hành công tác tuyên truyền đổi trắng thay đen về chủ quyền của họ trên toàn vùng biển Đông trên các phương tiện truyền thông trong ngoài nước, kết hợp việc sử dụng lực lượng nghiên cứu khoa học kỹ thuật người Tàu chèn các tấm bản đồ lãnh hải 9 đoạn vẽ tay phi pháp – bị đặt cho cái tên nhục nhã là đường lưỡi bò – vào các bài nghiên cứu đăng trong các tập san khoa học kỹ thuật quốc tế để đánh lừa thế giới với việc làm lộng giả thành chân, mưa dầm thấm đất.


Hành động côn đồ trong mặt trận khoa học kỹ thuật của Trung Cộng đã bị giới trí thức khoa học kỹ thuật Việt Nam trong ngoài nước đồng loạt tấn công, vạch mặt chỉ tên trên hầu hết các cơ quan truyền thông và các tạp chí nghiên cứu quốc tế, qua các lá thư chống đối, thư cảnh báo… với hằng trăm nhà trí thức cùng nhau ký tên gởi đến hằng trăm tổ chức trên khắp thế giới. Bàn tay dơ bẩn xấu xa hèn hạ của Trung Cộng đã bị thế giới biết rõ hơn qua các bài viết phản đối đường lãnh hải phi pháp của Tàu Cộng trên tạp chí Nature, số tháng 10 năm 2011.

Nay Đài Loan cũng đang thò cái đuôi cáo của họ, cũng theo thói côn đồ “văn hóa” như Trung Cộng từng sử dụng với đường lãnh hải “lưỡi bò”. Trên trang mạng cộng đồng Wikipedia, Đài Loan vừa tự ý thay tên đảo Ba Bình của Việt Nam bị họ đánh chiếm từ tên bằng tiếng Anh (Itu Aba island) đã được quốc tế thừa nhận sang tên tiếng Tàu (phiên âm: Taiping island).

Hiện nay cộng đồng trí thức người Việt trong và ngoài nước đang liên kết chống lại ý đồ đen tối này của Đài Loan.

Trung Cộng và Đài Loan đang cấu kết cùng nhau xâm lược hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam, cùng lúc gây hấn với Phi Luật Tân tranh giành khu Bãi cạn Scarborough/Hoàng Nham, gây hấn với Nhật Bản tranh giành đảo Senkaku/Điếu Ngư. Họ cấu kết với nhau theo thế liên hoàn, dùng cả lực lượng hải quân hải giám và hàng ngàn tàu thuyền đánh cá tràn ngập vùng biển Đông Á, biển Đông. Trong nước, họ cho hằng ngàn người thường xuyên biểu tình bạo động chống Nhật, bài Nhật.

Tại biển Đông, Trung Cộng lập thành phố Tam Sa tại quần đảo Hoàng Sa, Đài Loan thì cho mở rộng căn cứ quân sự tại đảo Ba Bình.

Trong khi đó tại Việt Nam, nhà nước lại kết thân với bọn xâm lược Trung Cộng, bỏ lơ sinh mạng và tài sản của ngư dân bị bọn “hải tặc” Trung Cộng bắt cướp đòi tiền chuộc mạng, chỉ phản đối lấy lệ cho qua chuyện. Người dân Việt Nam quan tâm đến sự an nguy của đất nước xuống đường biểu tình trong ôn hòa chống Trung Cộng xâm lược Hoàng Sa và Trường Sa, lên án hành động hải tặc bắt giết cướp đoạt tài sản của ngư dân trên biển Đông thì bị nhà nước ngăn chặn, hành hung, bắt bớ, khủng bố. Có trường hợp những người yêu nước bị chụp mũ gán trọng tội với những bản án phi lý vô nhân đạo với hàng chục năm tù.

Thật đau đớn và uất ức nghẹn lòng khi người Việt Nam quan tâm đến an nguy của đất nước, lên tiếng chống bọn Tàu xâm lược lại bị chính nhà nước Việt Nam kết tội phản động!

Ngày 06/10/2012
N.H. – T.H.N.


Tài liệu tham khảo:


- List of email addresses received the alert letter: 14 October 2011: http://stopchinacowtonguemap.blogspot.com.au/2011/10/list-of-email-addresses-received-alert.html

- Thư phản đối và cảnh báo sự xuất hiện đường lưỡi bò phi lý của Trung Quốc trên các tạp chí quốc tế: http://boxitvn.blogspot.com.au/2011/09/thu-phan-oi-va-canh-bao-su-xuat-hien.html- Tổng thống Philippines quyết không nhân nhượng Trung Quốc: http://www.thanhnien.com.vn/pages/20120723/tong-thong-philippines-quyet-khong-nhan-nhuong-trung-quoc.aspx

- Biểu tình chống Nhật tại Trung Quốc biến thành đụng độ: http://dantri.com.vn/c36/s36-641274/bieu-tinh-chong-nhat-tai-trung-quoc-bien-thanh-dung-do.htm


- Itu Aba island – English name of Ba Bình, Vietnamese, Taiwanese wants to change to Taiping (Mandarin pronunciation)- Trung Quốc ngang nhiên tổ chức lễ thành lập “thành phố Tam Sa”


- Đài Loan tiếp tục xâm phạm đảo Ba Bình


- VN xử nặng Điếu Cày và Tạ Phong Tần- Phản ứng trước bản án 26 năm tù của blogger Điếu Cày, Tạ Phong Tần, AnhbaSG


Các tác giả gửi trực tiếp cho BVN

...♥.♥.♥...

Nguồn : Bauxite Việt Nam - Nguyễn Hùng, Trần Hoài Nam

...♥.♥.♥......♥.♥.♥...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

.♥.♥.♥... HS-TS-VN ...♥.♥.♥.
(Paracel + Spratly) Islands belong to Viet Nam
.♥.♥.♥... NĂM NAY TỚI HOÀNG SA ...♥.♥.♥.

...♥.♥.♥... (Paracel + Spratly) Islands belong to Viet Nam ...♥.♥.♥...