...♥.♥.♥... Hoàng Sa - Trường Sa - Việt Nam ...♥.♥.♥... (Paracel + Spratly) Islands belong to Viet Nam ...♥.♥.♥...

Thứ Ba, 8 tháng 1, 2013

3 TÀU CHIẾN CỦA TRUNG QUỐC ĐÃ CẬP CẢNG SÀI GÒN : 7h30' ngày 7/1/2013(Nhật Ký Yêu Nước) - Chuyến thăm đầu tiên của đội hộ tống hạm hải quân Trung cộng đến thành phố Hồ Chí Minh.

10 giờ sáng ngày 07 tháng 01 năm 2013 , hạm đội hộ tống của hải quân Trung cộng gồm: hai tàu khu trục tên lửa Yi Yang và Chang Zhou, và tàu cung ứng Qing Dao Hu đã cập cảng Nhà Rồng - Khánh Hội ( Tp. HCM) sau chuyến thăm Úc. Điều này được hiểu rằng đây cũng là hộ tống hạm đội hải quân của Trung cộng lần đầu tiên có một chuyến thăm hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.


Đối mặt với mưa phùn, hạm trưởng Fang Junzheng , Đại sứ quán Việt Nam và nhân viên Tổng Lãnh sự quán tại TP Hồ Chí Minh và đại diện các tổ chức Trung Quốc đến thăm hộ tống hạm đội và được chào đón nồng nhiệt tại bến tàu. Sau lễ đón, Hoa kiều cũng đã đến thăm các lực lượng hải quân "tàu Ích Dương". Trong chuyến thăm này, chỉ huy Zhou Xu Ming sẽ gặp mặt các lãnh đạo của quân đội và thành phố Hồ Chí Minh, hai bên cũng sẽ trao đổi kinh nghiệm của hộ tống hạm, lai dắt tàu chiến , hội nghị hàng hải và các hoạt động khác.

...♥.♥.♥...

...♥.♥.♥...

Nguồn ảnh: Facebook Anton Le
Hội những người đã từng đi biểu tình chống Trung Quốc lược dịch từ nguồn:
http://navy.81.cn/content/2013-01/07/content_5171735.htm

NKYN đăng bởi admin .S:


...♥.♥.♥...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

.♥.♥.♥... HS-TS-VN ...♥.♥.♥.
(Paracel + Spratly) Islands belong to Viet Nam
.♥.♥.♥... NĂM NAY TỚI HOÀNG SA ...♥.♥.♥.

...♥.♥.♥... (Paracel + Spratly) Islands belong to Viet Nam ...♥.♥.♥...